Xin chào, chào mừng bạn đến với trang web của iSteelVN Mời đăng nhập Đăng ký miễn phí

hướng dẫn đăng kí tài khoản truy câp vào website ISTEEL VN

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRUY CẬP VÀO WEBSITE ISTEEL VN

Bước 1: Nhấn vào nút đăng ký và đăng ký miễn phí trên trang chủ của Website ISTEEL VN.

b1.png

Sau đó, Người Mua vào giao diện đăng ký thành viên, điền thông tin dữ liệu tương ứng theo hướng dẫn bao gồm: Số điện thoại; Mã xác minh; Mã kiểm tra điện thoại di động; Mật khẩu đăng nhập; Xác nhận mật khẩu; Theo dõi loại sản phẩm; Lựa chọn “Theo dõi loại sản phẩm”.  Sau khi đọc và đồng ý với "Thỏa thuận đăng ký thành viên", nhấn nút Đăng ký ngay là đăng ký thành viên thành công.

b1'.png

Bước 2: Người Mua nhấp chọn Đã đọc và đồng ý < Các quy tắc và thỏa thuận trang web> và nhấp chọn “Đăng ký ngay bây giờ”. Website sẽ thông báo “Chúc mừng bạn, đã đăng ký thành công”.

b2.png

Lưu ý: Sau khi hoàn thành bước 2 Người Mua chỉ có quyền xem thông tin trang web mà không thực hiện được các thao tác khác trên trang Website ISTEEL VN ví dụ: Chức năng tìm kiếm hàng hóa, tra cứu thông tin sản phẩm, giá sản phẩm v.v., Người Mua cần tiến hành thực hiện thao tác xác minh tài khoản trên trang Website ISTEEL VN để có thể kích hoạt tài khoản để trải nghiệm các dịch vụ dành cho Người Mua.

Bước 3. Xác minh tài khoản. Người Mua tiến hành thực hiện xác minh tài khoản bằng cách cập nhật thông tin của Người Mua theo yêu cầu của ISTEEL VN và nhấp chọn xác minh.

b3.png

Bước 4. Yêu cầu xác minh của Người Mua sẽ được gửi đi để được ISTEEL VN phê duyệt.

b4.png

Bước 5. Khi Yêu cầu xác minh tài khoản được phê duyệt thì sẽ hiển thị thông báo “Xác minh của bạn thông qua!” như sau:

 b5.png